18 chiến dịch Instagram hay nhất năm 2018 (p2)

Home / Digital Marketing / 18 chiến dịch Instagram hay nhất năm 2018 (p2)

Không những phải tự học hỏi kiến thức từ thất bại của chính bản thân, mà các nhà tiếp thị cần phải học từ cả sự thành công của những người khác trong các chiến dịch Digital Marketing để có thể tự thành công trong chiến dịch Digital Marketing của chính mình.

Nào, hãy cung tiếp tục tham khảo các chiến dịch hay nhất trên Instagram để rút ra kinh nghiệm cho chính mình thôi!

Sức khỏe & Thể hình

1. Athleta: Tổ chức một cuộc thi trùng với kỳ nghỉ truyền thông xã hội

Athleta là một thương hiệu quần áo yoga và thể thao. Chiến lược Instagram của họ tập trung vào hình ảnh trao quyền cho phụ nữ ở mọi hình dạng và kích cỡ và họ thường xuyên tổ chức các cuộc thi.

Một trong những chiến dịch thành công nhất của họ là tặng cho họ đã chạy trên #NationalBestFriendDay vào ngày 8 tháng 6. Họ biết điều này sẽ giúp họ tăng thêm tầm với so với việc đăng lên khán giả thường xuyên của họ.

Họ đã sử dụng một hình ảnh hoàn hảo cho dịp này và giải thưởng cũng được thiết kế cho hai người. Chiến dịch này thu hút hơn 2 lần lượt thích và khoảng 40 lần (!) Bình luận nhiều hơn bình thường.

Bài học dành cho các nhà tiếp thị: Điều chỉnh quà tặng của bạn cho các ngày lễ truyền thông xã hội cụ thể phù hợp với đối tượng mà bạn nhắm mục tiêu và thương hiệu của bạn nói chung và tập trung. Thể hình là một không gian cạnh tranh đáng kinh ngạc trên Instagram. Để dễ dàng nổi bật, bạn có thể quản lý các hashtag của mình và tạo các nhóm hashtag trong Sked.

2. Casper: Nhận thức về thương hiệu, được quảng cáo

Khi bạn bán các mặt hàng mà mọi người chỉ mua một hoặc hai lần trong một thập kỷ, bạn biết rằng bạn cần một chiến lược nhận thức thương hiệu tốt sẽ giúp truyền bá hiệu quả.

Casper, một công ty nệm và phụ kiện ban đêm, muốn tiếp cận những người yêu thích một cuộc chiến gối tốt.

Để đạt được điều này, họ đã ra mắt một trang web chiến đấu gối trên internet thực hiện chính xác những gì nó nói trong tên: nó cho phép bạn đánh những người dùng internet khác bằng một chiếc gối ảo.

Họ đã sử dụng ba video liên tiếp để quảng bá trang web trên Instagram bằng cách hiển thị cuộc chiến gối trên internet đang hoạt động.

Kết quả ngay lập tức? Mọi người gắn thẻ bạn bè của họ và truy cập trang web pillowed fight. Kết quả lâu dài? Casper nuôi dưỡng mối quan hệ với khách hàng hiện tại của họ và có khả năng thu hút những người mới bằng cách tinh nghịch mang lại nhận thức cho dòng nệm và gối của họ.

Bài học dành cho các nhà tiếp thị: Nếu bạn bán các sản phẩm không cần mua lại trong nhiều năm, hãy nghĩ đến một cách thú vị và phù hợp để trở thành tâm trí hàng đầu với những khách hàng hiện tại, những người sẽ sẵn sàng chia sẻ thương hiệu của bạn với bạn bè của họ. Những cá nhân này có thể sẽ mua sắm sản phẩm của bạn vào một ngày sau đó và đặt niềm tin nhiều hơn vào các đề xuất đến từ những người họ biết.

3. Tổ chức Ung thư vú Toàn cầu: Làm chủ Hình ảnh Thông minh

Tổ chức Ung thư vú Toàn cầu được dành riêng để giáo dục phụ nữ trên toàn thế giới về ung thư vú.

Mặc dù rất nhiều biệt ngữ y khoa thường đi vào nhận thức về ung thư vú, tổ chức này muốn truyền bá kiến thức về các dấu hiệu ung thư vú mà không có quá nhiều văn bản hoặc bất kỳ hình ảnh khó chịu nào.

Họ đã đạt được điều này bằng cách thiết kế một hình ảnh minh họa mười hai dấu hiệu ung thư vú. Hình ảnh cho thấy 12 quả chanh trong một hộp trứng, mỗi quả mô tả một dấu hiệu khác nhau. Nó lan truyền như cháy rừng trên các phương tiện truyền thông xã hội và đã dạy phụ nữ và nam giới cách dễ dàng nhận ra 12 triệu chứng ung thư vú phổ biến nhất.

Họ đã sử dụng một hashtag khác biệt, #KnowYourLemons và truyền cảm hứng cho thế giới phá vỡ điều cấm kỵ và nỗi sợ hãi về căn bệnh này.

Họ đã chia sẻ hình ảnh này trong suốt cả năm bằng nhiều ngôn ngữ và biến thể, cũng như một hình ảnh được cập nhật với các triệu chứng chính xác.

Bài học dành cho các nhà tiếp thị: Khi bạn đang quảng cáo một thứ gì đó hấp dẫn trực quan hoặc phức tạp về mặt kỹ thuật, hãy tìm các giải pháp thay thế trực quan để giúp bạn giao tiếp hiệu quả hơn. Điều này sẽ giúp bạn làm cho chiến dịch Instagram của bạn hấp dẫn và đáng nhớ hơn.