18 chiến dịch Instagram hay nhất năm 2018 (p1)

Home / Digital Marketing / 18 chiến dịch Instagram hay nhất năm 2018 (p1)

Các chiến dịch trên Instagram của bạn cần làm cho những người theo dõi của bạn ngừng chết trong các bài hát của họ và gây ra phản ứng tức thì. Cam kết là tên của trò chơi và chìa khóa thành công của Instagram phụ thuộc vào nó.

Nhưng với danh sách dài các nhu cầu mà các nhà quản lý phương tiện truyền thông xã hội phải đối mặt hàng ngày, nó dễ dàng đánh vào khối nhà văn.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm cảm hứng? Bạn đã đến đúng nơi: chúng tôi chia sẻ những chiến dịch Instagram hay nhất năm 2018.

 • Chúng tôi đã sắp xếp chúng theo các ngành để giúp bạn nổi bật so với các đối thủ và đạt được mục tiêu của mình một cách hiệu quả nhất có thể.
  • Ngành giải trí
  • Sức khỏe & Thể hình
  • Thời trang
  • Sắc đẹp, vẻ đẹp
  • Phần mềm
  • Văn phòng phẩm

Ngành giải trí

1. ESPN: A Poll That Gets’em Fired Up

Các tài khoản Instagram hoạt động như một dòng tin tức không bao giờ kết thúc một cách tự nhiên với sự tham gia. Thật khó để khiến khán giả của bạn tham gia khi họ đối mặt với tin tức.

Kênh thể thao truyền hình hàng đầu, ESPN, thường nhận được từ 500 đến 2.000 bình luận. Tuy nhiên, với chiến dịch đính hôn sau đây, họ đã thu hút được hơn 30.000 bình luận.

Nhưng làm thế nào, bạn có thể tự hỏi?

Tận dụng sự thành công của các câu đố trực tuyến, ESPN đã hỏi một câu hỏi ràng buộc để kích hoạt cảm xúc của những người hâm mộ thể thao đam mê. Những người theo dõi đã được đưa ra sáu tùy chọn phân cực để lựa chọn, và nhiều người trong số họ đã theo đuổi rất lâu sau khi cuộc thăm dò này được đưa ra.

Điều các nhà tiếp thị cần học hỏi: Thoát khỏi chuẩn mực với nội dung Instagram phát vào khán giả của bạn Cảm xúc của bạn và khiến họ tham gia. Điều này có khả năng nâng cao sự tham gia và tạo ra những hiểu biết và phản hồi thú vị của khán giả, cũng như những người theo dõi mới.

2. Stella Artois: Hỗ trợ phi lợi nhuận

Thương hiệu bia Bỉ Stella Artois đã khởi động năm 2018 với toàn bộ quý chỉ nhằm nâng cao nhận thức và tài trợ cho đối tác từ thiện của họ, Water.org.

Trong suốt thời gian của chiến dịch, việc mua mỗi Stella Artois Chalice phiên bản giới hạn đã giúp cung cấp 5 năm nước sạch cho một người nào đó ở các nước đang phát triển.

Để thúc đẩy doanh số của các loại chén này, thương hiệu bia đã xuất bản một sự kết hợp giữa các sản phẩm ngắn và video nói chuyện với Matt Damon, người đồng sáng lập Water.org. Họ cũng đã sử dụng hashtag #GiveThemTimeBack đã châm ngòi cho các thương hiệu và cá nhân khác.

Bài học cho các nhà tiếp thị: Nếu thương hiệu của bạn ủng hộ một tổ chức từ thiện, hãy dành không gian cho nó trong chiến lược Instagram của bạn. Chạy một chiến dịch Instagram gắn kết thương hiệu của bạn với tổ chức từ thiện theo cách hỗ trợ và thúc đẩy cảm xúc và khuyến khích khán giả của bạn hành động và hỗ trợ nguyên nhân.

3. YouTube: Sự kết hợp hoàn hảo giữa tiếp thị UGC và Influencer

Bạn sẽ không mong đợi một nền tảng nội dung khác để kiếm được một vị trí trong danh sách như thế này, phải không?

Chà, YouTube hoàn toàn đóng đinh chiến lược UGC của họ trong năm nay! Gã khổng lồ phát trực tuyến video đã tìm ra một cách lý tưởng để chào mừng người xem cùng với những người sáng tạo của họ bằng cách thường xuyên đăng ảnh nghệ thuật của người hâm mộ vào thứ Sáu và đưa ra các hashtag phù hợp: #YouTubeFanart và #FanArtFriday.

Chiến dịch Instagram này đã thu hút được hơn 600.000 lượt thích cho đến nay trong khi hầu hết các bài đăng của họ thu thập tới 100.000 lượt thích. Sự kết hợp hoàn hảo giữa YouTube và nội dung do người dùng tạo, tiếp thị người ảnh hưởng và xây dựng cộng đồng là lý do đằng sau phạm vi đáng kinh ngạc của nó.

Bài học cho các nhà tiếp thị: Tạo một hashtag mà khán giả của bạn có thể sử dụng để tham gia với thương hiệu của bạn. Khi các bài đăng bắt đầu nhỏ giọt thường xuyên, hãy làm nổi bật nó trên cơ sở nhất quán, chẳng hạn như hàng tuần hoặc hai tuần một lần để tăng phạm vi tiếp cận của bạn.