10 cơ hội tiếp thị trực tuyến đã được chứng minh để giúp doanh nghiệp nhỏ của bạn thành công (p1)

Home / Digital Marketing / 10 cơ hội tiếp thị trực tuyến đã được chứng minh để giúp doanh nghiệp nhỏ của bạn thành công (p1)

Thiết lập một doanh nghiệp có thể rất dễ dàng nhưng làm cho nó thành công hơn có thể rất khó khăn. Theo một báo cáo được công bố bởi Cục Thống kê Lao động năm ngoái, gần 20% doanh nghiệp khởi nghiệp và doanh nghiệp nhỏ thất bại sau một năm kinh doanh và gần 30% thất bại sau hai năm. Ngoài ra, 50% thất bại trong năm thứ năm của họ và khoảng 70% thất bại trong năm thứ mười trong kinh doanh. Các nguyên nhân thất bại phổ biến cho các doanh nghiệp này được báo cáo là tiếp thị kém, thiếu kỹ năng kinh doanh, giá cả và cung cấp sản phẩm kém, và hết tro.

Để biến doanh nghiệp của bạn thành công, bạn cần tập trung, sáng tạo và đổi mới hơn so với đối thủ cạnh tranh. Bạn cũng cần cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời, bán sản phẩm mà khách hàng muốn và hiểu sức mạnh của tiếp thị kỹ thuật số cho các công ty khởi nghiệp. Vì tiếp thị trực tuyến cho các doanh nghiệp nhỏ đã được chứng minh là một trong những cách tốt nhất để thúc đẩy một doanh nghiệp nhỏ, bài viết này tập trung vào các kỹ thuật tiếp thị kỹ thuật số hiện tại mà bạn có thể sử dụng để biến doanh nghiệp của mình.

Kỹ thuật tiếp thị trực tuyến cho doanh nghiệp nhỏ

10 phương pháp tiếp thị trực tuyến sau đây đã được chứng minh có thể được sử dụng để phát triển một doanh nghiệp nhỏ và cũng đạt được thành công lớn hơn trong mọi hoạt động kinh doanh.

1. Có trang web của riêng bạn

Đây được coi là một trong những điểm khởi đầu để làm cho doanh nghiệp nhỏ của bạn thành công hơn. Mọi tổ chức kinh doanh đều cần một trang web được thiết kế tốt vì điều này có thể có ảnh hưởng lớn hơn đến điểm số tiếp thị của bạn.

Một trang web nên hoạt động như một hướng dẫn, một danh mục và một tài liệu trực tuyến cho người tiêu dùng tiềm năng. Do đó, trang web của bạn phải có tốc độ nhanh (có thể phản hồi trong vòng vài giây) và có thể hiển thị tốt trong cả điện thoại thông minh và máy tính để bàn. Hơn nữa, đảm bảo bao gồm nội dung tốt với các đoạn văn ngắn và dễ đọc hơn. Bao gồm video, tiêu đề thích hợp và hình ảnh. Trang web của bạn càng đẹp và sử dụng càng đơn giản thì khả năng thu hút nhiều khách hàng mua dịch vụ và sản phẩm của bạn càng cao.

2. Sử dụng mạng xã hội để làm Digital Marketing

Sử dụng các trang mạng xã hội như Twitter, YouTube, Instagram, Facebook, LinkedIn, Pinterest, Google. Và Tumblr có thể là một ý tưởng hay để biến doanh nghiệp của bạn thành công lớn.

Đảm bảo sử dụng các trang web này một cách hiệu quả. Chẳng hạn, bạn cần sử dụng YouTube, Instagram và Facebook tương ứng để đăng các video giới thiệu về doanh nghiệp hoặc sản phẩm mà bạn bán, để đăng hoặc hiển thị ảnh về sản phẩm của bạn và để quảng bá các ưu đãi và giao dịch khác nhau thông qua quảng cáo trên Facebook. Cơ hội này dễ sử dụng hơn và nên là một phần trong chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn để phát triển doanh nghiệp nhỏ của bạn.

3. Sử dụng “Google My Business”

Đây là một dịch vụ thiết yếu được tạo bởi Google cho mọi doanh nhân kinh doanh. Công cụ này được thiết kế chủ yếu cho các doanh nhân địa phương để giúp khách hàng gần đó dễ dàng xác định vị trí của họ.

Khi ai đó sử dụng Google để tìm kiếm một dịch vụ hoặc sản phẩm mà bạn bán, doanh nghiệp của bạn sẽ được hiển thị trên đầu kết quả tìm kiếm. Khi họ xem hồ sơ doanh nghiệp của bạn cũng như các đánh giá nổi bật, họ có thể bắt đầu tin tưởng bạn và trở thành một trong những khách hàng lớn nhất của bạn. Để sử dụng cơ hội này một cách hiệu quả nhất, hãy bao gồm logo doanh nghiệp và ảnh hồ sơ, mô tả những gì bạn làm tốt, liên kết trang chủ của bạn và cung cấp cho khu vực dịch vụ của bạn. Bằng cách này, bạn có thể vươn lên dẫn đầu đối thủ cạnh tranh của bạn.